บริษัท โจเรสซ่า ฟอร์ม 1982 จำกัด
572,574 ถนนรามอินทรา เขตคันนายาว แขวงรามอินทรา กรุงเทพฯ 10230

โทร. 02-948-7119 , 085-6789-513
Email: joresauniform@hotmail.com , sales@joressaform1982.com2020 JORESSA FORM 1982 Co.,ltd. | by lk_haberdasher

SOCIAL MEDIA


โจเรสซ่า ยูนิฟอร์ม
เราคือผู้ผลิต ชุดช็อปช่าง เสื้อสูท เสื้อเชิ้ต เสื้อแจ็คเก็ต ชุดกาวน์ กางเกง เดรส กระโปรง หมวก ผ้ากันเปื้อน เสื้อยืด เสื้อโปโล ผ้าขนหนู ปัก/สกรีนโลโก้ พร้อมออกแบบชุดยูนิฟอร์มทุกชนิด ในราคาย่อมเยา ส่งงานตรงเวลา มีความเป็นมืออาชีพและบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ด้วยประสบการณ์มากกว่า 35 ปี

Follow us on Facebook

“คุณภาพงานมาเป็นอันดับหนึ่ง”

ที่โจเรสซ่า ยูนิฟอร์ม พวกเราคำนึงถึงคุณภาพมาเป็นอันดับแรก ดังนั้นผ้าและวัสดุที่เรานำมาตัดเย็บจะเป็นของที่มีคุณภาพระดับมาตรฐานสากลเช่นซิปจาก YKK, เทปสะท้อนแสงจาก 3M ส่วนในเรื่องการตัดเย็บ โรงงานของเรามีช่างประสบการณ์สูงทำงานร่วมกับคนรุ่นใหม่ในแต่ละแผนก คอยดูแลออเดอร์ของลูกค้าอย่างดีทุกขั้นตอน ทั้งการเช็คผ้าให้ถูกต้องก่อนเริ่มงาน การตัด เย็บ ปัก สกรีน รีด ไปจนขั้นตอนแพ็คเพื่อเตรียมส่งลูกค้า เพื่อสร้างความประทับใจให้ลูกค้าของเราให้ได้มากที่สุด จนทำให้มีลูกค้าประจำหลายๆแห่งให้ความไว้วางใจ

“ประสบการณ์ เครื่องมือ และคนที่เพียบพร้อม”

ด้วยประสบการณในสายงานการผลิต ทีมงานที่มีคุณภาพ บวกกับเครื่องมือที่ทันสมัย ทำให้พวกเราสามารถผลิตชุดยูนิฟอร์มที่ดีทั้งคุณภาพ และคุ้มค่าคุ้มราคา โดยเรามุ่งเน้นการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าคุณภาพดีมากขึ้นต่อไป


“A passion for Delivering Quality, Value, and Great price”